Liên hệ với Redepapa

Là một website nổi bật trong lĩnh vực dự đoán, cung cấp thông tin, nghiễm nhiên Redepapa được rất nhiều người chú ý. Tuy nhiên, không hẳn bạn đọc nào cũng biết cách liên hệ với Redepapa. Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những phương thức liên hệ nhanh nhất với Redepapa.org đấy.

Thông tin liên hệ với Redepapa

Thông tin liên hệ với Redepapa
Thông tin liên hệ với Redepapa

Khi có bất gì nhu cầu, thắc mắc gì, khách hàng/ bạn đọc có thể liên lạc với Redepapa theo những phương thức sau. 

  • Số điện thoại: +84 9152256245
  • Địa chỉ văn phòng: 38 Xuân Quỳnh, Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Email liên hệ: [email protected]

Tại văn phòng, luôn có nhân viên của Redepapa trực để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Đây chính là cách để khách hàng có thể làm việc trực tiếp một cách nhanh và hiệu quả với chúng tôi.

Lưu ý khi liên hệ cùng Redepapa

  • Trong trường hợp gọi điện nhưng không được phản hồi vì các lý do như đường dây bận, nhân viên không thể hỗ trợ ngay… bạn nên để lại tin nhắn. Nhân viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ bạn ngay khi có thể bằng thông tin liên hệ đã được cung cấp.
  • Tuyệt đối không liên hệ với Redepapa theo các phương thức không do chúng tôi cung cấp. Vì bạn có thể bị lừa đảo, đánh cắp thông tin từ những đối tượng khác, những kẻ lừa đảo luôn muốn lấy cắp thông tin của người dùng.

Như vậy là bạn đã có được những thông tin cơ bản về Redepapa để liên hệ ngay với chúng tôi khi có việc cần hỗ trợ. Mong sớm được làm việc, hỗ trợ bạn đọc trong những công việc liên quan. Trân Trọng.